logod2 1

  • http://chicagopneumatic.com.vn/parts-service/page/2/
  • http://phucgiang.com/

Kinh doanh: 0981.178.919

skype

Kỹ thuật: 096.828.9911

tải xuống

Nhiệt độ mùa hè có ảnh hưởng đến hoạt động của máy nén khí không?

Ai cũng biết, khi máy nén khí hoạt động sẽ sinh ra một lượng nhiệt vô cùng lớn. Vì vậy việc làm mát là rất quan trọng để tránh giảm năng suất, tuổi thọ của máy nén khí cũng như việc hư hỏng đầu máy( cháy đầu máy). Trong mỗi một máy nén khí đều đã có hệ thống làm mát tuy nhiên, việc làm mát này là chưa đủ nếu nhiệt độ môi trường quá cao. Rất nhiều khách hàng gặp phải vấn đề này vào mùa hè khi mà nhiệt độ những ngày nóng đỉnh điểm có thể lên tới hơn 40 độ C.

may nen khi truc vit - nuoc 5

Vậy giải quyết vấn đề này như thế nào?

Đầu tiên, nơi đặt máy nén khí phải đảm bảo rộng rãi, thoáng khí. Tại sao lại như vậy? Bởi vì khi máy nén khí hoạt động, nguồn nguyên liệu đầu vào của máy nén khí là không khí lấy trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Do đó nếu không khí lấy từ bên ngoài nóng thì tất nhiên nhiệt độ trong máy nén khí sẽ cao , gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy nén khí.

Ngoài ra, giàn làm mát dầu bôi trơn trong máy nén khí cũng phải được làm sạch, vệ sinh sạch sẽ, Giàn làm mát này thường có chất liệu nhôm và được cấu tạo từ nhiều là nhôm nhỏ, có nhiều rãnh...Sau một thời gian hoạt động các rãnh này bị bụi bẩn vít tắt nên cần vệ sinh để chúng đạt công suất yêu cầu.

Thay dầu máy nén khí mới nếu dầu đang sử dụng đã quá cũ không thể tiếp tục sử dụng được nữa.

Ba tháng nên tổng vệ sinh máy nén khi một lần, 7 ngày tổng vệ sinh gian làm mát một lần để máy đạt đươc công suất tối đa và hiệu quả làm mát tốt nhất.

VNMGroup chuyên cung cấp máy nén khí và phụ tùng máy nén khí, dầu máy nén khí của dầy đủ các hãng trên thị trường.Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và chính sách giá tốt nhất thị trường.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

PART & SERVICE

 psv

logo-boge      Hanshin Logo      Fusheng logo      HITACHI-logo1      IR Corp      kaeser                      Logo Atlas Copco      Sullair logo      CompAir       ELGI-LOGO-new      Quincy-Compressor-stock        Kobelcologo