logod2 1

  • http://chicagopneumatic.com.vn/parts-service/page/2/
  • http://phucgiang.com/

Kinh doanh: 0981.178.919

skype

Kỹ thuật: 096.828.9911

tải xuống

Máy nén khí giúp bảo vệ môi trường

Máy nén khí thực sự góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong thực trạng môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Vậy, bản thân là một loại máy móc công nghiệp, làm thế nào mà máy nén khí lại góp phần giúp bảo vệ môi trường? Bằng vốn kiến thức ít ỏi của mình, tôi sẽ giúp các bạn giải đáp phần nào thắc mắc cho vấn đề này.

1. Trong ngành công nghiệp khai thác dầu khí, máy nén khí giúp ích khá nhiều trong việc tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm năng lượng cũng là một cách giúp bảo vệ môi trường. Với sản phẩm đặc thù dầu thô khai thác được là chất lỏng hay khí đốt...việc vận chuyển sản phẩm dạng lỏng và khí sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi vận tải bằng đường ống và có thêm sự trợ giúp của máy nén khí. Máy nén khí cũng giúp ích trong quá trình đóng gói, luyện dầu.

may-nen-khi-gop-phan-bao-ve-moi-truong

2. Tạo ra năng lượng sạch thông qua việc tham gia vào quy trình hoạt động của các nhà máy phát điện sử dụng năng lượng gió

3. Trong các nhà máy cần sử dụng đến lò nung, lò đốt để sản xuất sản phẩm như các nhà máy gạch, nhà máy xi măng...máy nén khí giúp thổi khí oxy vào lò đốt đẩy nhanh quá trình đốt cháy nhiên liệu, giảm thiểu phần nào khí thải vào môi trường.

4. Làm sạch nước: Khí nén được đẩy vào trong nước nhằm nâng cao lượng oxy trong nước, cải thiện chất lượng nguốn nước và chu kỳ tuần hoàn của nước. Ngoài ra, khí nén còn được dùng trong quản lý chất thải lỏng, giúp quản lý, kiểm soát dòng chảy tốt hơn, đẩy nhanh quá trình oxy hóa của nước thải giúp cho việc xử ký nước thải trước khi thải ra ngoài môi trường được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

VNM Group chúng tôi chuyên cung cấp máy nén khí và phụ tùng máy nén khí của hâu hết các hãng trên thị trường với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành dài hạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 098.11.789.19


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

PART & SERVICE

 psv

logo-boge      Hanshin Logo      Fusheng logo      HITACHI-logo1      IR Corp      kaeser                      Logo Atlas Copco      Sullair logo      CompAir       ELGI-LOGO-new      Quincy-Compressor-stock        Kobelcologo