logod2 1

  • http://chicagopneumatic.com.vn/parts-service/page/2/
  • http://phucgiang.com/

Kinh doanh: 0981.178.919

skype

Kỹ thuật: 096.828.9911

tải xuống

Hỏng bộ điều khiển máy nén khí và cách sửa

Với máy nén khí trục vít, tại bộ điều khiển thường xảy ra một số lỗi như: không hiển thị các thông số, các ký tự hiển thị trên máy bị lỗi, màn hình hỏng, bộ điều khiển không nhận lệnh khởi động...Bộ điều khiển máy nén khí là một bộ phận khá nhạy cảm và cũng rất dễ hỏng, cháy nếu ta sử dụng không đúng cách: Điện áp vượt mức cho phép, lắp ngược chiều dòng điện, nơi đặt bộ điều khiển có độ ẩm quá cao...Đây cũng là bộ phận khó sửa chữa nếu không có chuyên môn cũng như các kinh nghiệm lâu năm về máy nén khí.

bo-dieu-khien-may-nen-khi-vnm-group

Việc thay thế, sửa chữa bảng điều khiển là khá khó khăn nếu như bạn không chuyên về lĩnh vực máy nén khí bởi ngay từ việc tìm đúng loại bảng điều khiển đúng với thông số máy đang sử dụng và tìm đúng nhà cung cấp hàng chính hãng đảm bảo chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng. Nếu không cẩn thận thì ngay cả khi đã thay mới nhưng bộ điều khiển vẫn không hoạt động hoặc hoạt động được một thời gian ngắn lại tiếp tục bị hỏng hóc và phải thay thế sửa chữa mới.

Hiện tại, VNM Group chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí bao gồm cả bộ điều khiển máy nén khí. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tốt được các yêu cầu của quý khách hàng. Kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi là luôn đặt lợi ích, sự thuận tiện của khách hàng lên trên hết. Làm sao để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho khách hàng một cách tối ưu nhất là điều chúng tôi luôn trăn trở.

Đến với VNM Group các bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất và tận tình nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 098.11.789.19


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

PART & SERVICE

 psv

logo-boge      Hanshin Logo      Fusheng logo      HITACHI-logo1      IR Corp      kaeser                      Logo Atlas Copco      Sullair logo      CompAir       ELGI-LOGO-new      Quincy-Compressor-stock        Kobelcologo